Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 02 : 57
Năm 2020 : 407
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa

Nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái cho các em học sinh. Việc tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp là rất bổ ích. Trong những năm qua nhà trường luôn có kế hoạch cụ thể chi tiết, tổ chức một cách đa dạng có hiệu quả . Học sinh 100% là con em dân tộc đa số ở nội trú, việc tham gia vào học động tập thể giúp các em có được một sân chơi bổ ích .
Nhằm tạo một môi trường học tập thoải mái cho các em học sinh. Việc tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp là rất bổ ích. Trong những năm qua nhà trường luôn có kế hoạch cụ thể chi tiết, tổ chức một cách đa dạng có hiệu quả .  Học sinh 100% là con em dân tộc đa số ở nội trú, việc tham gia vào học động tập thể giúp các em có được một sân chơi bổ ích như:
 
      + Rèn kỹ năng sống cần thiết, phát triển nâng cao thể lực : Thông qua các hoạt động giúp các em có một số kĩ năng cần thiết như kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thẩm mĩ, kĩ năng hòa đồng, sự tự tin. Rèn luyện sức khỏe, rèn luyện sự nhanh nhẹn.  
+  Giảm áp lực, bất căng thẳng mệt mỏi, nhiều em có tư tưởng bỏ về từ thứ 5 thứ 6 nhưng khi các em được tham gia hoạt động tập thể và được tham gia thường xuyên cũng là biện pháp giữ lại các em đến cuối tuần.
 + Tạo mối quan hệ đoàn kết bạn bè,
      + Rèn luyện trau dồi kiến thức: thông qua các hoạt động tái hiện lại những kiến thức các em đã đánh mất hay có được những kiến thức mới trong xã hội.    

Tác giả: Quàng Văn Hiển Trường PTDTBT THCS Nậm He
Nguồn: thcsnamhe.pgdmuongcha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới