Năm 2020 : 407

Vui trung thu

Đúng như sự háo hức của các em nhỏ trung thu một năm có một lần tối ngày 15/09/2016 các em đã được một đêm vui đẫy đà ,một kỷ niệm không quên trong đời Học sinh.
Đúng như sự háo hức của các em nhỏ trung thu một năm có một lần tối ngày 15/09/2016 các em đã được một đêm vui thật đã ,một kỷ niệm không thể quên trong đời Học sinh.
Được sự quan tâm của các cấp,các ngành cùng với sự chỉ đạo sát sao của ban Giám hiệu Trường PTDTBT THCS Nậm He tối ngày 15/09/2016 dưới ánh trăng vàng chàn ngập và không khí se mát của mùa thu đêm văn nghệ dước đèn ông sao đã diễn ra với đủ sắc màu nhộn nhịp.
Đây là một hoạt động vui chơi mang lại cho các em liềm vui trong cuộc sống giúp các em thêm yêu Thầy cô thêm yêu mái trường và chàn ngập khí thế trong học tập và lao động....

Tác giả: Nguyễn Văn Đạt Từ trường học