Năm 2020 : 458

ĐÊM TRUNG THU

Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi trường PTDTBTTHCS Nậm He. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

“CẢM XÚC TRONG EM VỀ NGÀY TẾT TRUNG THU DƯỚI MÁI TRƯỜNG DẤU YÊU”

Đối với các em học sinh trường PTDTBT THCS Nậm He  Tết Trung Thu luôn là một ngày hội tràn đầy niềm vui và những kỉ niệm đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu. Tết Trung Thu đã đi qua gần một tháng nay nhưng những cảm xúc về ngày “Vui hội trăng rằm” vẫn đong đầy vẹn nguyên trong tâm trí các em.Trường PTDTBT THCS Nậm He đã tổ chức cho các em học sinh toàn trường một ngày hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết,cùng nhau chia sẻ cảm xúc, để các em hiểu thêm về truyền thống dân tộc qua những phong tục lễ tết và đặc biệt hơn cả, ngày tết trung thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó,thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.
Dù ngày hội trăng rằm đã qua đi,các em quay trở lại nhịp sống quen  thuộc và hoạt động học tập hàng ngày ở trường. Song mỗi khi nhắc đến ngày tết trung thu,các em hân hoan chia sẻ những ấn tượng đẹp đẽ, khó phai của mình về ngày đặc biệt đó, và tình cảm tri ân thầy cô,mái trường đã mang lại cho các em một ngày đầy ý nghĩa, sâu sắc về ngày tết trung
             Ảnh chuẩn bi rước đèn ông sao của các em

Ảnh trưng bày mâm ngũ quả của các chi đội

Ảnh các em múa hát vui chơi phá cỗ đêm rằm